Tuesday, December 1, 2009

Linguine with White Clam SauceLinguine with White Clam Sauce.
Wine: Girard Sauvignon Blanc 2008
Recipe: Epicurous: Linguine with White Clam Sauce.

Costco was selling cockles for around $1.25/lb, so I randomly picked up a bag of them. I've never worked with clams before, so for $6, I figured it couldn't hurt. Working with 5 lbs of clams in one big pot is pretty troublesome and weird.

The cockles are still alive, so you can just spend time looking at them in awe as they open up slowly, and then rush close when you give them a tap. Some of them leave something of a tongue hanging out, which they attempt to slurp back in before closing. Some of them (3 in my batch) are dead, hanging open like nobody's business. Cleaned them off by tossing in salted water, and let them sit for an hour. They expel a bunch of nasty stuff which might have ended up in your mouth. Then gave them a quick rinse and tossed them into the recipe.

Recipe turned out pretty good. I always tend to go a little heavy handed with the salt, and I accidentally did it again, but the sauce still turned out good, just a tiny bit on the salty side. Tossed with linguine, sat down in front of some Dexter and Heroes, and ate it up.

2 comments:

  1. Nếu bạn đang muốn đăng tin bán nhà hay bán đất hoặc bạn muốn ban nha quan 12 , nha dat xinh thì hãy đến với chúng tôi rao vat mien phi, với chất lương hàng đầu chúng tôi sẽ giúp các bạn , đăng tin và xem các khu vực nha dat go vap, nha dat quan 9, nha dat thu duc , nha dat binh tan , nha dat tan phu , nha dat tan binh và các khu vực khác trên NguyenManhKha toàn quốc với uy tín và hiệu quả cao khi bạn đến với chúng tôi.

    ReplyDelete
  2. Khi có một loại thuốc mới ra đời thì những công dụng của nó chính là thứ chúng ta quan tâm đầu tiên chứ không phải là thành phần hay các thông tin nào khác. thuốc fucoidan , đối với fucoidan cũng hoàn toàn tương tự như vậy, tác dụng của thuốc fucoidan chính là thông tin mà nhiều người trên khắp thế giới tìm hiểu. Thuoc Fucoidan có tác dụng gì , công dụng chính được giới thiệu về sản phẩm này chính là việc nó kích thích các tế bào ung thư tiến hành quá trình tự diệt nhờ thế mà việc điều trị ung thư sẽ có chuyển biến tích cực hơn. Thuốc Fucoidan chữa ung thư ,một cách khác để nó hỗ trợ quá trình điều trị căn bệnh này đó là ngăn cản sự cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ác làm chúng bị tiêu diệt. thuốc Fucoidan cho người ung thư. Không chỉ thế, người dùng còn được cho biết là khả năng tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa sau khi sử dụng sản phẩm này. liều dùng thuốc Fucoidan , một công dụng khác mà chúng ta không sử dụng cũng có thể nhận biết được đó là việc đem đến làn da săn chắc, trắng mịn như những người dân hàn quốc nhật bản.

    ReplyDelete